ผู้เล่น Red Dead Redemption 2 แสดงการยิงธนูและลูกศรสังหารสุดโหด

เกม Red Dead Redemption 2 เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับการรอคอยมากที่สุดในปี 2018 และไม่เหมือนกับเกมที่มีความทะเยอทะยานในทำนองเดียวกันอย่าง Cyberpunk 2077 ตรงที่มันเป็นทุกสิ่งที่แฟน ๆ ต้องการและคาดหวัง เกินความคาดหมายของแฟน Red Dead Redemption 2 ได้วางรากฐานสำหรับยุคต่อไปของวิดีโอเกม และสร้างมาตรฐานระดับสูงใหม่สำหรับวิดีโอเกมระดับ AAA แม้ว่า เกม Red Dead Redemption 2 จะเปิดตัวเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังเป็นเกมยอดนิยมที่ยังคงเล่นโดยชุมชนเกมส่วนใหญ่ มีบางแง่มุมของเกมที่ทำให้ผู้เล่นติดงอมแงมแม้หลายปีหลังจากเปิดตัว และทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก Rockstar เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบแผนที่ขนาดใหญ่สำหรับเกมต่างๆ เช่น Grand Theft Auto แต่แผนที่โลกของ Red Dead Redemption 2 เทียบไม่ได้กับแผนที่เกมอื่นๆ ทั้งในแง่ของขนาดและรายละเอียด ผู้เล่นหลายคนอาจเห็นด้วยว่า Skyrim ได้วางรากฐานสำหรับแผนที่โลกอันยิ่งใหญ่ เมื่อเปรียบเทียบกับแผนที่ของ Skyrim แล้ว แผนที่โลกของ Red Dead Redemption 2… Continue reading ผู้เล่น Red Dead Redemption 2 แสดงการยิงธนูและลูกศรสังหารสุดโหด

Glitch ของ Red Dead Redemption 2 ที่น่ากลัวแสดง NPC ที่ยากที่สุดที่เคยมีมา

ผู้เล่น Red Dead Redemption 2 ได้แสดงข้อผิดพลาดที่น่าสยดสยองซึ่งแสดงให้เห็นว่า NPC ที่แข็งแกร่งที่สุดในทั้งเกม ในบรรดาคาวบอยและมือปืนที่พบใน Red Dead Redemption 2 มีตัวละครที่แข็งแกร่งมากมายในเกม แต่ตัวละครนี้อยู่ในอันดับต้น ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เกมเมอร์ได้พบจุดบกพร่องที่น่าสนใจมากมายใน Red Dead Redemption 2 แม้ว่าเกมดังกล่าวจะได้รับคำชมเชยจากความใส่ใจในรายละเอียด แต่เกมก็เลี่ยงไม่ได้ที่ปัญหาบางอย่างจะเล็ดลอดออกไปและทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ความผิดพลาดล่าสุดของ Red Dead Redemption 2 ถึงกับเหวี่ยงผู้เล่นไปจนถึง Guarma แต่สิ่งนี้ก็เป็นเนื้อหาที่แปลกใหม่สำหรับผู้เล่นที่จะได้สัมผัส ความผิดพลาดที่แปลกประหลาดของ Red Dead Redemption 2 ถูกโพสต์โดย Redditor ___The_Hjonkening___ และแสดงให้ผู้เล่นยิง NPC ในระยะเผาขนต่อหน้าด้วยปืนลูกซอง เป็นการแสดงภาพหัวสุดโหดของ Red Dead Redemption 2 ที่ยอดเยี่ยม และหัวของพวกเขาก็แทบระเบิด แทนที่จะตาย NPC กลับไม่สะทกสะท้านกับสถานการณ์ พวกเขาเดินไปหาผู้เล่นและตบหน้าพวกเขาเพื่อความไม่สะดวก ก่อนจะเดินหัวเสียราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น… Continue reading Glitch ของ Red Dead Redemption 2 ที่น่ากลัวแสดง NPC ที่ยากที่สุดที่เคยมีมา

แท็ก ID สัตว์เลี้ยง Red Dead Redemption 2 แบบกำหนดเองนั้นมีเสน่ห์

แมวของผู้เล่น Red Dead Redemption 2 ได้รับแท็ก ID สุดน่ารักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมแอ็คชั่นผจญภัยของ Rockstar Games ป้าย ID นี้ไม่เพียงแต่ให้ข้อมูลที่จำเป็นในกรณีที่แมวหาย แต่ยังแสดงถึงความรักของเจ้าของที่มีต่อจักรวาล Red Dead Redemption 2 Red Dead Redemption 2 เป็นผลงานลำดับที่สามในซีรีส์ ต่อจาก Red Dead Revolver ในปี 2004 และ Red Dead Redemption ในปี 2010 ภาคที่สามของแฟรนไชส์นี้ติดตามการผจญภัยของอาเธอร์ มอร์แกนนอกกฎหมายและพรรคพวกของเขาในขณะที่พวกเขาพยายามเอาชีวิตรอดในดินแดนตะวันตกที่ตกต่ำในปี 1899 Red Dead Redemption 2 ได้รับรางวัลมากมายเมื่อวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2018 รวมถึงเกมแห่งปีหลายรายการ รางวัล กว่าสี่ปีต่อมา Red Dead Redemption 2 ยังคงเป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่ขายดีที่สุดและได้รับการพิจารณาจากบางคนว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยคะแนน Metacritic 97… Continue reading แท็ก ID สัตว์เลี้ยง Red Dead Redemption 2 แบบกำหนดเองนั้นมีเสน่ห์